ส่งข้อความ
บ้าน

Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

จีน Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. รับรอง
จีน Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. รับรอง
ฉันดีใจที่ได้รู้จัก บริษัท ของคุณ

—— TESTA

พันธมิตรที่ดีมานานกว่า 10 ปี!

—— ดาวสีแดง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd.
โรงงานเก่า -1
โรงงานเก่า -1
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน
ใหม่จากโรงงาน

โรงงานเก่า -1

โรงงาน

โรงงานเก่า -1

โรงงาน

ใหม่จากโรงงาน

สำนักงานใหม่

ใหม่จากโรงงาน

ตอนนี้ factpry-1

ใหม่จากโรงงาน

โรงงาน

ใหม่จากโรงงาน

การประชุมเชิงปฏิบัติการ-2

ใหม่จากโรงงาน

การประชุมเชิงปฏิบัติการ-3

ใหม่จากโรงงาน

Lab-1

ใหม่จากโรงงาน

คลังสินค้า-1

ใหม่จากโรงงาน

คลังสินค้า-3

ใหม่จากโรงงาน

คลังสินค้า-5

 • สายการผลิต

  Shanghai Activated Carbon Co., Ltd (ต่อไปนี้จะเรียกว่า SHHXTC) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางปี ​​1940 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพรายแรกในประเทศจีนสำหรับการผลิตและส่งเสริมถ่านกัมมันต์หลากหลายชนิดSHHXTC มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซี่ยงไฮ้ มีฐานการผลิต 12 แห่ง และศูนย์การขายและบริการไม่กี่แห่งทั่วประเทศจีนตลอดครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา SHHXTC ได้อุทิศตนเพื่อนำเสนอบริการที่เป็นเลิศและการแก้ปัญหาที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมสำหรับการฟอกอากาศ การบำบัดน้ำ การกลั่นยาและสารเคมี สำหรับการลดสีอาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ ด้วยประสบการณ์หลายปีในการผลิต การวิจัยและพัฒนา ของถ่านกัมมันต์ SHHXTC เติบโตขึ้นจนเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน โดยสามารถนำเสนอถ่านกัมมันต์มากกว่า 30 ชนิด และมีกำลังทางเทคนิคอย่างมืออาชีพที่แข็งแกร่งและวิธีการทดสอบถ่านกัมมันต์ที่หลากหลาย

  Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd.ปัจจุบันนำเสนอผลิตภัณฑ์ถ่านกัมมันต์ในกว่า 60 ประเทศ เพื่อทำให้อาหารและยาบริสุทธิ์ การแยกก๊าซและกำจัดการปล่อยสารปรอทออกจากโรงไฟฟ้าที่ใช้ถ่านหินเป็นเชื้อเพลิงในฐานะนักเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมถ่านกัมมันต์ เราได้เริ่มระบบการทำให้บริสุทธิ์สำหรับน้ำดื่ม น้ำเสีย การควบคุมกลิ่น การลดมลภาวะ และกระบวนการผลิตทางอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ที่หลากหลายโปรแกรมด้านสิ่งแวดล้อมที่คุ้มค่าและคุ้มค่าของเราผสมผสานการผสมผสานที่เหมาะสมของถ่านกัมมันต์ที่มีประสิทธิภาพ ระบบดูดซับที่ชาญฉลาด และบริการด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพ

  Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

  Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

  Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 7Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 8Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 9Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 10

   


   

   

 • OEM/ODM

  บริษัท เซี่ยงไฮ้แอคทีฟคาร์บอน จำกัดคือทำงานอย่างหนักเพื่อสำรวจธุรกิจระหว่างประเทศได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจและสังคมที่ดีด้วยการทำงานจริงของเราเราได้รับชื่อเสียงที่ดีตั้งองค์กรที่ดีลองนึกภาพเราจะดำเนินการต่อไปด้วยการทำงานอย่างหนักเพื่อตระหนักถึงวิสัยทัศน์ของเราในการเป็น บริษัท ที่น่าเชื่อถือนับถือและเป็นที่รู้จัก

 • วิจัยและพัฒนา

  บริษัท เซี่ยงไฮ้แอคทีฟคาร์บอน จำกัด มุ่งเน้น R & D ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในการจัดหาให้กับลูกค้าของเรา เรากำลังพยายามสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติมและแนะนำให้กับสายผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์การผลิตและการขายมากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมนี้เราจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดของเรา เราแบ่งปันประสบการณ์และความรู้ของเรากับคุณในอุตสาหกรรมนี้และจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อเติบโตและยืนยันผลิตภัณฑ์และบริการของเราเท่าที่จะทำได้

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Ana Wang

โทร: 86 21 5472 1830

แฟกซ์: 86-21-64345043

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)