ส่งข้อความ
บ้าน

Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd.

จีน Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. รับรอง
จีน Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. รับรอง
ฉันดีใจที่ได้รู้จัก บริษัท ของคุณ

—— TESTA

พันธมิตรที่ดีมานานกว่า 10 ปี!

—— ดาวสีแดง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd.

Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd.
<-Video Images->

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ดำและขาว
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 23000000-31250000
ปีที่ก่อตั้ง : 1946
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

บริษัท ซาฮายแอคติเวนต์ คาร์บอน จํากัด ((后称SHHXTC)), เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาชีพในการผลิตและจําหน่ายแอคติเวนท์ คาร์บอนในประเทศในยุคแรก.

SHHXTC ได้ตั้งใจให้บริการคุณภาพสูงและคําตอบที่เหมาะสมในเวลาที่ถูกต้อง ในสาขาปรับปรุงอากาศ การบําบัดน้ํา การปรับปรุงสารเคมียา การปรับปรุงอาหารและเครื่องดื่ม และสาขาอื่นๆ. ผ่านการสะสมประสบการณ์ในการผลิต การวิจัยและพัฒนาในสาขาถ่านหินที่ทํางานหลายปี, SHHXTC ได้พัฒนาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตถ่านหินที่ทํางานใหญ่ที่สุดในประเทศในปัจจุบันสามารถให้บริการถ่านหินที่ทํางานหลายชนิด, มีความแข็งแรงถ่านหินเทคโนโลยีความแข็งแรงและเครื่องมือการทดสอบเชิงชํานาญของถ่านหินที่ทํางานทุกชนิด.
SHHXTC มีความตั้งใจให้ผู้ใช้บริการบริการด้านธุรกิจต่างๆ รวมถึงการนําถ่านกระตุ้นกลับคืน การเปลี่ยนถ่านกระตุ้น และการส่งออกเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง

 

Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd ((ต่อไปเรียกว่า: SHHXTC) ถูกก่อตั้งในช่วงกลางปี 1940ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาชีพแรก ๆ สําหรับการผลิตและส่งเสริมชนิดของถ่านกระตุ้นในจีนในฐานะที่เป็นผู้นําของอุตสาหกรรมคาร์บอนที่ทํางานในประเทศจีน SHHXTC มีสํานักงานใหญ่อยู่ที่เซี่ยงไฮ้ มีฐานการผลิตและศูนย์การขายและบริการมากมายทั่วประเทศ

เป็นเวลาครึ่งศตวรรษ SHHXTC ได้มุ่งมั่นในการทําความสะอาดอากาศ การบํารุงรักษาน้ํา การปรับปรุงยาและสารเคมี การปรับสีอาหารและเครื่องดื่ม และสาขาการใช้งานอื่นๆการให้บริการที่มีคุณภาพสูง และแก้ไขในทันเวลาและมีเหตุผลผ่านประสบการณ์ที่สะสมมาหลายปีในด้านการผลิตคาร์บอนที่ทํางานSHHXTC ได้พัฒนาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตถ่านกระตุ้นที่ใหญ่ที่สุดในจีน, ซึ่งสามารถให้บริการมากกว่า 30 ประเภทของถ่านกระตุ้น, มีกําลังเทคนิคมืออาชีพที่แข็งแกร่งและวิธีการทดสอบมืออาชีพสําหรับประเภทต่าง ๆ ของถ่านกระตุ้น.

SHHXTC ได้มอบหมายให้ผู้ใช้บริการบริการต่างๆ รวมถึงการฟื้นฟูคาร์บอนที่ทํางาน การแทนที่คาร์บอนที่ทํางาน และผลิตเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง

 

จีน Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0


 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Activated Carbon Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Ana Wang

โทร: 86 21 5472 1830

แฟกซ์: 86-21-64345043

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)